• Thông báo mới về chương trình trả phí VPSSIM + Khuyến mại đến hết tháng 7/2018

  • Bạn có ý tưởng gì để hoàn thiện hơn VPSSIM, hãy chia sẻ ở đây nhé !

Khuyến Mại Nâng Cấp VPSSIM Lên Business Hết Tháng 7/2018Bạn có ý tưởng gì để hoàn thiện hơn VPSSIM, hãy chia sẻ ở đây nhé !
 #847  by nguyenoanh
 Thu Jul 12, 2018 3:03 pm
(Bài viết được cập nhật theo từng ngày ở cuối bài, các bạn chú ý nhé !)

Chào các bạn !

Như vậy là chương trình trả phí của VPSSIM mình đã triển khai đã được một tuần và cũng được khá nhiều bạn ủng hộ. Cảm ơn các bạn rất nhiều !

VPSSIM từ open source mình đã chuyển thành close source, một số VPS sử dụng Centos 6 đã gặp lỗi với phiên bản mới này, mình xin lỗi đã không thể khắc phục lỗi giúp bạn được.

Cũng trong thời gian này, mình nhận được nhiều email đóng góp ý kiến về chương trình trả phí, đặc biệt bạn @vpssim82 , gửi mail ý tưởng mã hóa code để hạn chế gian lận code business, cũng như về các phương án thu phí VPSSIM. Mình cảm ơn bạn đó rất nhiều - mặc dù có thể bạn đó không hiểu mình nói gì ở đây vì không hiểu tiếng Việt :)

Hiện có 3 ý tưởng về bản trả phí VPSSIM:

+ Phương án 1: Thu phí VPSSIM theo thuê bao hàng tháng. Mỗi tháng một vài usd cho 1 VPS chẳng hạn.

+ Phương án 2: Giá bản business cũng như hiện tại nhưng chỉ được sử dụng cho một số lần nhất định. Sau khi đạt tới giới hạn số lần sử dụng, mã đó sẽ không sử dụng được nữa, nếu muốn sử dụng thêm VPS khác, bạn phải mua thêm mã mới.

+ Phương án 3: Giảm giá và thêm nhiều gói mới. Gói rẻ nhất, mua một key và sử dụng một lần cho một VPS. Có thể mua nhiều key để sử dụng nhiều lần. Càng mua nhiều key, giá sẽ càng rẻ.

Khi áp dụng chính sách mới này, gói free của VPSSIM hiện tại sẽ được giảm xuống cho tương ứng với "cá nhân" thực sự vì 20 website là số lượng không nhỏ nữa rồi.

Cuối cùng mình đã lựa chọn phương án số 3, thu phí nâng cấp 1 lần trên 1 VPS. Có nhiều gói key để bạn lựa chọn khi mua key nâng cấp.

Chương trình đó mình sẽ chính thức triển khai trong tháng 8. Trong thời gian từ nay đến đầu tháng 8, những key đã mua từ trước hay những key mua trong thời gian này vẫn sẽ được sử dụng không giới hạn VPS của bạn - nghĩa là VPS của bạn có bao nhiêu, bạn có quyền nâng cấp bấy nhiêu nhưng nếu bạn chia sẻ code nâng cấp công khai, mình phát hiện được thì key sẽ bị vô hiệu hóa có nghĩa là tất cả các VPS bạn đã nâng cấp lên gói business sẽ trở về bản miễn phí. Sau thời gian trên, mình chỉ cung cấp key nâng cấp cho từng VPS mà thôi, các VPS khác nhau sẽ sử dụng key khác nhau.

Mình xin thông báo lại một lần nữa chương trình khuyến mại:

Từ nay đến 1/8/2018 - Tất cả các key nâng cấp VPSSIM sẽ được sử dụng trọn đời không giới hạn VPS.

Sau thời gian đó, mình chỉ cung cấp key giới hạn VPS mà thôi, mỗi key sử dụng một lần, chuyển hay cài đặt lại VPS là mua key khác - tuy giá rẻ hơn hiện tại nhiều nhưng về lâu dài thì mua key bây giờ sẽ lợi hơn rất nhiều !

Link mua key nâng cấp VPSSIM TẠI ĐÂY


Chúc các bạn sức khỏe và thành công !

Update sáng 13/7/2018:

+ Mình sẽ triển khai các gói mua key mới sớm ngay trong tuần này khi chuẩn bị các khâu kỹ thuật xong. Khuyến mại vẫn được giữ nguyên tới 1/8/2018. Sẽ có thêm lựa chọn mới giá tốt hơn cho các bạn muốn nâng cấp VPSIM.
+ Sau thời gian khuyến mại, gói key unlimited vẫn được cung cấp như hiện tại, giá sẽ cao hơn nhiều lần so với giá bây giờ.

Update chiều 13/7/2018:
Mình đã test hoàn thiện chức năng add key dùng một lần và key lifetime chạy song song. Hiện đang chạy good trên VPS, chỉ cần chờ bản update tới để ra mắt.

Update 16/7/2018

Mình quyết định ra mắt sớm trước ngày 1/8/2018 các gói rẻ hơn cho VPSSIM business để các bạn có thể dễ dàng nâng cấp VPSSIM hơn.
Chi tiết các bạn xem tại đây: https://hostingaz.vn/vpssim-business-version

Update 21/7/2018

Cuối cùng mình chọn phương án 2 vì như vậy hợp lý hơn. Bạn không cần nhận nhiều mã cho nhiều lượt sử dụng.

Update 23/7/2018
Từ ngày hôm nay, những bạn mua gói BMAX sẽ được sơn màu nick. Không phải tất cả các bạn mua BMAX đều được sơn vì lượng mua BMAX không tham gia diễn đàn rất nhiều và cũng không ít bạn dùng mail thanh toán khác với email mua BMAX nên mình không biết thông tin để set.
Bạn nào mua BMAX mà chưa được sơn màu nick thì liên hệ mình nhé.
Phí sơn màu Nick hiện tại là 500.000 VND, sau ngày 1/8 giá cũng khá cao đó :)
This topic has 37 replies
You must be a registered member and logged in to view the replies in this topic.
Get 25 USD Free To USE VPSSIM